หมวดสินค้า

ฝ่ายบริการลูกค้า

เลือกดูสินค้าตามหมวด

หน้าแรกบทความน่ารู้

บทความน่ารู้

9 เคล็ดลับทำให้ผอมเร็ว
ปัญหาและความต้องการอยากหุ่นดีของสาวๆ สมัยนี้เรียกว่าเป็นทีนิยมมากที่เดียวค่ะ ซึ่งคงไม่มีใครกล้าปฏิเสธใช่ไหมละค่ะว่าดิฉันเป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่ไม่อยากผอมไม่อยากหุ่นดีอยากอ้วนจริงไหมละค่ะ เชื่อว่าใครๆ ...
สูตรเด็ดเคล็ดลับ กินสลัด เพื่อลดน้ำหนักให้ได้ผล ต้องทำอย่างไร?
สูตรเด็ดเคล็ดลับ กินสลัด เพื่อลดน้ำหนักให้ได้ผล ต้องทำอย่างไร? เมื่อพูดถึงการควบคุมอาหารและลดน้ำหนัก เราจะนึกถึงอาหารอะไรไปไม่ได้นอกจาก “สลัด” หลาย ๆ คนคงมีกฏเหล็กของการกินสลัด...
เคล็ดลับในการลดความอ้วน ที่คุณไม่ควรพลาด
เมื่อพบว่าตัวเราน้ำหนักขึ้น เสื้อผ้าที่สวมใส่เริ่มอึดอัด ควรเริ่มจัดระเบียบให้ตัวเองได้แล้ว การลดความอ้วนที่ถูกต้อง ต้องอาศัยวินัย และความใจแข็งเป็นอย่างมาก แต่ไม่จำเป็นจะต้องจัดโปรแกรมการรับป...
6 วิธีฟื้นฟูร่างกายหลังการปั่นจักรยาน
หลายคนอาจจะสงสัยว่าหลังจากออกปั่นแล้วเราควรดูแลตัวเองอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสารอาหาร การพักผ่อน การดูแลกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้า วันนี้มาทำความเข้าใจอาการปวดระบมหลังการออกปั่นหนักๆ และวิธีการฟื้นฟูร...
ปั่นจักรยานดีอย่างไร? – 13 benefits of cycling
ชื่อว่าคนที่ติดตามเว็บ DuckingTiger คงเป็นนักปั่นตัวยงกันอยู่แล้ว แต่ก็อาจจะมีหลายๆ คนที่ยังลังเล ไม่รู้ว่าจะเริ่มปั่นดีไหม หรือควรจะตั้งใจปั่นอย่างจริงจังหรือเปล่า วันนี้เรามี ประโยชน์ของการปั่นจักรย...
กลุ่มท่าโยคะ
โยคะ – กลุ่มท่ายืน – อหัตถบาทาชานุศีรษะสนะ Posted on November 27, 2013 by admin| Comments Off โยคะ - กลุ่มท่ายืน - อหัตถบาทาชานุศีรษะสนะ ...
เริ่มต้นฝึกโยคะ
โยคะสามารถฝึกได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ แต่สำหรับผู้ที่ไม่แน่ใจว่าตัวเองมีโรคหรือไม่ หรือว่าหากมีโรคประจำตัวควรจะปรึกษาแพทย์ การเริ่มต้นที่ดีจะทำ...
3 ท่าโยคะเด็ดสลายพุง vs 1 ท่ากระชับเซ็กซ์
3 ท่าโยคะเด็ดสลายพุง vs 1 ท่ากระชับเซ็กซ์   โดย......
การดูแลรักษาเครื่องวิ่งไฟฟ้า,ลู่วิ่ง (Treadmill)
การดูแลรักษาเครื่องวิ่งไฟฟ้า,ลู่วิ่ง (Treadmill)   คำเตือน ปิดสวิตซ์และถอดปลั๊กเครื่องทุกครั้งก่อนลงมือปฏ...
การวิ่งบน ลู่วิ่งไฟฟ้า เทคนิค ฟิตเนส อย่างถูกวิธี
ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์การออกกำลังกาย ฟิตเนส ที่ผู้ชายส่วนใหญ่นิยมใช้ เพราะเป็นการบริหารร่างกายที่ใกล้เคียงกับลักษณะการใช้ชีวิตประจำวัน สามารถปรับความเร็วของเครื่องได้ตั้งแต่เดินไป...
วิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการวิ่ง และการวิ่งให้ดีขึ้น
วิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการวิ่ง และการวิ่งให้ดีขึ้น เบญจมินทร์ เชาวน์วิทยางกูร บ่อยครั้งที่ฉันคิดถึงการวิ่งว่าคือกีฬาที่แท้จริงที่สุด เพราะเป็นกีฬาที่คุณออกแรงมากเท่าไร ...
การวิ่งเพื่อสุขภาพ วิ่งให้ถูกวิธี
การวิ่งเพื่อสุขภาพ วิ่งให้ถูกวิธี ศ.นพ.ยุทธนา  อุดมพร หน่วยสร้างเสริมสุขภาพกีฬาและนันทนาการ Faculty of Medicine Siriraj Hospital คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เคยมีคนบอกว...
ออกกำลังกายคลายเครียด @office
ผ่อนคลายกล้ามเนื้อคอ/หลัง/หัวไหล่ ท่าที่1 นั่งหลังตรง ก้มศีรษะให้คางจรดหน้าอก แล้วค่อยๆ หันศีรษะไปทางขวา 2 ครั้ง ทางซ้าย 2 ครั้ง ท่าที่ 2 เอามือ 2 ข้างประสานกันที่ท้ายทอย งอข้อศอ...
บริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง ลดพุงกันดีกว่า
พุงมาจากไหน ตรงไปตรงมาก็คือ ไขมันที่ไปสะสมอยู่ที่บริเวณท้อง แต่ว่าไขมันในส่วนนี้มีทั้งไขมันที่อยู่ในช่องท้อง และไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนัง โดยผลรวมของไขมันทั้งสองชนิดจะออกมาให้เราวัดได้เป็นรอบเอว ร...

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 082-334-6461 / ID LINE : import-fitness

บริษัท ชาญพลพัฒนารุ่งเรื่องกิจ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

เลขที่ 377 ตรอกสะพานยาว แขวงเจริญกรุง
เขตบางรัก กทม 10500

โกดังเก็บสินค้า บริษัท ชาญพลพัฒนารุ่งเรื่องกิจ จำกัด
หมู่บ้านแฟคตอรี่แลนด์ 2 เลขที่ 98/40 ม.11 ต.ไร่ขิง
อ.สามพราน จ.นครปฐม 73210

Contact Us

เบอร์โทร : 082-334-6461, 091-446-5513
ID LINE : import-fitness
Email : import-fit@hotmail.com